[Tin tức] TRU TIÊN ĐẠI LỤC CLASSIC - VIẾT TIẾP GIẤC MƠ CÒN DANG DỞ! 2020-13-08

CÁI GÌ ĐẤYYY??? Đại Lục cũng reset Máy chủ sao??

Có lẽ khá nhiều Tiên Hữu đã mang suy nghĩ này trong những ngày qua sau những thông tin chưa chính thức được hé lộ từ Tru Tiên Đại Lục.

Đã 1 năm, 9 tháng, 5 ngày kể từ khi Tru Tiên Đại Lục chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ phát hành Tru Tiên Đại Lục từ những ngày khởi đầu với nhiệt huyết Tru Tiên cháy bỏng dù còn thiếu sót, non trẻ nhưng được đón nhận sự ủng hộ chân thành tuyệt vời từ Gamer yêu Tru Tiên đã từng bước xây dựng và phát triển Cộng đồng Tru Tiên Đại Lục ngày một lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trải qua biết bao thăng trầm bên nhau, từ phiên bản 12 môn phái tới 16 môn phái, từ giải FIFA Tru Tiên tới Đại Lục Champion League mùa 1-2, từ Offline Khai mở Thiên Gia tới Offline Mừng Sinh nhật 1 tuổi Đại Lụccác sự kiện Đại Lục FashionistaFan Cứng Đại Lục… Rất nhiều kỷ niệm gắn bó mà BQT cùng Cộng đồng Tru Tiên Đại Lục đã đi cùng nhau để dần khẳng định Thương Hiệu Đại Lục, Cách làm Chuẩn Đại Lục, Gamer yêu Đại Lục. Đến nay dù Máy chủ Thiên Kỳ đã không còn được đông đảo như trước nhưng những giá trị đó vẫn tồn tại, xứng đáng là mục tiêu cho các Đơn vị khác hướng tới.

Tru Tiên Đại Lục có sập không? KHÔNG!!! Máy chủ Thiên Kỳ có reset không? KHÔNG!!! Đây là lời KHẲNG ĐỊNH của đội ngũ BQT Tru Tiên Đại Lục với tất cả các Gamer, giống như kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua: "Dù còn một người chơi, chúng tôi sẽ vẫn phục vụ Gamer yêu Đại Lục với chất lượng tốt nhất!".

Vậy định hướng của Tru Tiên Đại Lục là gì? Qua thời gian nỗ lực nghiên cứu và tìm kiếm với đối tác Trung Quốc, BQT nhận thấy yếu kém của Phiên bản 16 phái hiện tại với nền Engine 32-bit không tối ưu, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của Người chơi. Để giải quyết triệt để tình trạng này, BQT đang tiến hành đàm phán với đối tác và hướng tới đem về cho Cộng đồng Tru Tiên Việt Nam phiên bản chuẩn nhất gần với Chính hãng Trung Quốc đã được tối ưu về engine Đồ họa lẫn tính năng hoàn chỉnh. Đây là một chặng đường đầy khó khăn nhưng với tất cả những tin yêu mà Gamer dành cho Đại Lục, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành ước nguyện của hàng ngàn con tim yêu Tru Tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tru Tiên Đại Lục sẽ cho ra mắt thêm Dự án Tru Tiên Classic với những chỉnh sửa cân bằng phái, tính năng độc nhất vô nhị và đặc biệt hoàn toàn tối ưu với máy cấu hình thấp tại Việt Nam như một món quà cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của toàn thể Cộng đồng yêu Tru Tiên Đại Lục. Đây là một phiên bản cân bằng, hoàn chỉnh dành cho người yêu Tru Tiên hoài niệm, đam mê cày cuốc, PK mượt mà và quan trọng nhất sẽ KHÔNG BAO GIỜ nâng cấp lên các PHIÊN BẢN CAO.

Ngoài ra, Máy chủ Thiên Kỳ với Phiên bản Mộng Khởi Hà Dương cũng sẽ có những thay đổi, update tính năng đặc biệt duy nhất chỉ có tại Tru Tiên Đại Lục phục vụ các Tiên Hữu muốn trải nghiệm các phiên bản cao hơn với nhiều phái mới và tính năng đặc sắc. Giấc mơ về một Máy chủ Tru Tiên tại Việt Nam đông đảo nhất quy tụ toàn bộ người yêu Tru Tiên vẫn còn đó trong tim những người vận hành Tru Tiên Đại Lục. Và chúng tôi cần sự ủng hộ của các Bạn!!! Hãy đồng hành cùng chúng tôi để Tru Tiên Đại Lục luôn là nơi "Gắn kết những Trái Tim còn mãi yêu với Tru Tiên, với Đại Lục"!

Tru Tiên Đại Lục - Nơi tình yêu Tru Tiên luôn bất diệt!

BQT Tru Tiên Đại Lục kính bút!

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội