[Tin tức] NHỮNG KHÁC BIỆT TRONG HỆ THỐNG VIP CỦA TRU TIÊN PC CLASSIC 2020-24-08

Các Tiên Hữu thân mến, HỆ THỐNG VIP là một trong những tính năng hấp dẫn của Tru Tiên Đại Lục Classic với những ưu đãi lớn dành cho những người chơi tâm huyết. Đặc biệt, trong lần ra mắt này, Đại Lục đã mang tới một hệ thống VIP được làm mới hoàn toàn từ cách tính điểm cho tới các vật phẩm quà tặng. Cùng khám phá nhé!

CÁC CẤP BẬC VIP

Hệ thống VIP trong Tru Tiên Đại Lục Classic sẽ bao gồm 6 cấp VIP như sau:

- VIP 1: Nạp 100 KNB

- VIP 2: Nạp 500 KNB

- VIP 3: Nạp 1300 KNB

- VIP 4: Nạp 2800 KNB

- VIP 5: Nạp 5300 KNB

- VVIP: Nạp 10300 KNB

Phần thưởng VIP:

CÁCH TÍNH ĐIỂM VIP HÀNG THÁNG

Vào ngày 1 hàng tháng, hệ thống VIP sẽ tự động hết thời hạn nhận thưởng. Để kích hoạt lại cấp VIP đang có, Tiên Hữu cần chuyển tối thiểu 100KNB vào máy chủ Thần Châu. Số KNB này sẽ tiếp tục được cộng dồn vào mốc VIP đang có để kích hoạt lên mốc VIP cao hơn khi đủ yêu cầu.

Ví dụ: Tháng 8, Tiên Hữu nạp tổng số 500 KNB, cấp VIP của Tiên Hữu là cấp 2. Vào ngày 1/9, cấp VIP sẽ hết thời hạn. Khi Tiên Hữu tiến hành chuyển 100 KNB vào game, cấp bậc VIP của Tiên Hữu sẽ tự động được kích hoạt lại và vẫn giữ ở VIP 2. Trong 8 tháng tiếp theo, mỗi tháng Tiên Hữu chỉ cần chuyển 100 KNB vào game để duy trì VIP 2 thì sau thời hạn trên, số KNB tích lũy sẽ đủ yêu cầu để kích hoạt cấp VIP 3.

Đặc biệt, với hệ thống VIP lần này, cấp VIP sẽ không bao giờ mất đi mà chỉ hết thời hạn nhận thưởng. Các Tiên Hữu có thể tiến hành kích hoạt lại cấp VIP đang có bất cứ lúc nào.

Chúc các Tiên Hữu chơi game vui vẻ!

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội