[Hướng dẫn] HƯỚNG DẪN NẠP KIM NGUYÊN BẢO 2020-25-08

Các Tiên Hữu thân mến, Kim Nguyên Bảo (KNB) và vàng là loại tiền tệ giao dịch chính trong Thế Giới Tru Tiên. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn những người chơi mới cách để nạp thẻ đổi Kim Tệ và đổi Kim Tệ sang Kim Nguyên Bảo nhé

Bước 1: Đầu tiên, chư vị Tiên Hữu truy cập vào trang tài khoản của Tru Tiên Đại Lục Classic: https://jd.trutiendailuc.com/

Bước 2: Chọn Nạp Kim Tệ.

Bước 3: Chọn hình thức Nạp

Hiện tại, Tru Tiên Đại Lục Classic đang hỗ trợ 4 phương thức nạp chính là: Thẻ cào (Viettel, Vina, Mobi), ZaloPay, Momo và Paypal. Các Tiên Hữu có thể chọn 1 trong 4 phương thức nạp trên. Các bạn nên nạp qua ZaloPay, Momo sẽ có mức chiết khấu cao hơn, được nhiều KNB hơn thỏa thích mua sắm.

Hướng dẫn đăng ký ZaloPayXEM TẠI ĐÂY

- Hướng dẫn đăng ký Momo: XEM TẠI ĐÂY

Với phương thức Thẻ Cào: Các Tiên Hữu hãy chọn loại thẻ muốn nạp, điền đẩy đủ các thông tin như Số Seri, Mã Nạp. Đặc biệt khi chọn mệnh giá, các Tiên Hữu chú ý chọn đúng mệnh giá của thẻ nạp. Chọn sai mệnh giá thẻ sẽ không nhận được KNB và BQT cũng không thể hỗ trợ lấy lại thẻ nạp.

Với phương thức ZaloPay và Momo: Các Tiên Hữu chỉ cần liên kết sẵn tài khoản ngân hàng với ZaloPay hoặc Momo rồi sau đó quét mã QR của Tru Tiên Đại Lục Classic, nhập số tiền cùng với đó là để tên tài khoản của bạn ở phần Lời Nhắn là đã dễ dàng nạp KNB rồi đó ạ.

- Với phương thức Paypal: Phương thức này dành cho các Tiên Hữu hiện tại đang học tập và sinh sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc các Tiên Hữu muốn sử dụng thẻ visa để thanh toán.

Bước 5: Sau khi các Tiên Hữu nạp Kim Tệ thành công, các Tiên Hữu bấm vào tab Đổi Kim Tệ Thành KNB, chọn máy chủ muốn chuyển Kim Tệ, nhập số Kim Tệ muốn chuyển (Kim Tệ chuyển vào nhỏ hơn hoặc bằng Kim Tệ hiện có), tích vào Captcha xác thực. Sau đó bấm Chuyển.

Chọn Chuyển tiền vào game

Chúc các Tiên Hữu thành công!

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội