[Sự kiện] Cuộc Chiến Lãnh Thổ Mùa 2 2021-10-03

Các Tiên Hữu thân mến,

Đến hẹn lại lên, BANG HỘI ĐỆ NHẤT – CUỘC CHIẾN LÃNH THỔ (mùa 2) chính thức khởi tranh! 3 tháng 1 lần - tương ứng với các mùa sự kiện, các mảnh lãnh thổ Xã Tắc Chi Chiến sẽ được làm mới quyền sở hữu. Mỗi một mùa sự kiện sẽ có những phần thưởng khác nhau giành cho bang hội chiến thắng! Tuy nhiên, sẽ có duy nhất một món bảo vật luôn luôn là phần thưởng danh giá nhất CHỈ XUẤT HIỆN tại các mùa Xã Tắc Chi Chiến - Pháp Bảo Thiên Gia Kiếm - bảo vật vô giá mà các cường giả Tam Giới đều khao khát sở hữu!

Cùng khám phá những phần thưởng hấp dẫn của mùa 2 thôi nào!

 

THỜI GIAN: 

13.03.2021 – 23h59’ ngày 12.06.2021

NỘI DUNG:

Trong thời gian diễn ra sự kiện mùa 2, các bang hội tại máy chủ Thần Châu sẽ cùng nhau tranh đấu để giành những mảnh lãnh thổ khác nhau. Sẽ có 03 loại lãnh thổ với số điểm thưởng cụ thể như sau:

 • Mảnh Cấp Thấp: 3 điểm
 • Mảnh Trung Cấp: 5 điểm
 • Mảnh Cao Cấp: 10 điểm

Tại thời điểm kết thúc các Mùa, bang hội nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng! BXH tổng điểm của các bang hội sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện để các bang hội cùng theo dõi!

PHẦN THƯỞNG:

Giải Nhất:

 • 1 Pháp bảo Thiên Gia Kiếm
 • 3 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Nhất (mỗi hộp mở ra nhận 3 Mảnh Ghép Mệnh Phù tím + 500 Quy Nguyên Linh Ngọc + 3000 Diễm Dương Bảo Ngọc)

Giải Nhì:

 • 20 Đại Đạo Kim Thư
 • 2 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Nhị (mỗi hộp mở ra nhận 2 Mảnh Ghép Mệnh Phù tím + 300 Quy Nguyên Linh Ngọc + 2000 Diễm Dương Bảo Ngọc)

Giải Ba:

 • 10 Đại Đạo Kim Thư
 • 1 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Tam (mỗi hộp mở ra nhận 1 Mảnh Ghép Mệnh Phù tím + 200 Quy Nguyên Linh Ngọc + 1000 Diễm Dương Bảo Ngọc)

Lưu ý:

- Các phần thưởng có thể giao dịch được và sẽ được trao thưởng trực tiếp cho Bang Chủ các bang đạt giải trong vòng 3-7 ngày từ khi kết thúc sự kiện!

- Pháp bảo Thiên Gia Kiếm chỉ xuất hiện tại sự kiện Bang Hội Đệ Nhất - Cuộc Chiến Lãnh Thổ các mùa hoặc mở hộp Lâm Lang Pháp Điển tại máy chủ Thần Châu, và sẽ không có xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào khác

- Khi kết thúc sự kiện mùa 2, nếu các bang hội có số điểm bằng nhau thì sẽ tham gia Bang Chiến tại bản đồ Chiến Trường Vinh Diệu để phân định thứ hạng!

- Sau khi kết thúc mùa 2, các mảnh lãnh thổ đã chiếm sẽ được reset và sẵn sàng cho Xã Tắc Chi Chiến mùa 3 với những phần thưởng hấp dẫn khác!

 

Đây chính là cơ hội quý giá để thể hiện sức mạnh đồng đội và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của các bang hội tại máy chủ Thần Châu! Các Tiên Hữu hãy cùng nhau chung sức đồng lòng để nhận lấy những món bảo vật vô giá của Tru Tiên Đại Lục Classic nhé!

 

🔥 Jade Dynasty Classic PC - Nơi tình yêu Tru Tiên luôn bất diệt
🔥 Trang chủ: https://classic.trutiendailuc.com/
🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/jadedynastypcclassicdailuc
🔥 Group: https://www.facebook.com/groups/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội